Chàng trai công sở chưa biết nguyên lý phối hợp trang phục với từng mẫu giày đâu

Kiểu giày tây là xây cất kinh điển không bao giờ lỗi mốt và luôn sở hữu trong tủ đồ của bất kỳ người đại trượng phu nào. Tuy nhiên mang thể các chàng trai công sở chưa biết nguyên lý phối hợp trang phục với từng mẫu giày đâu? Hãy xem các gợi ý sau nhé.

Ngoài ra sở hữu đôi giày này dân công sở có thể phối có suit, với quần tây và áo sơ mi. Hay năng động hơn với quần jeans cho những hoạt động hàng ngày. Tuy nhiên buộc phải kết hợp màu sắc trang phục mang giày cho tuyệt vời nhé.

Với các đôi giày tây Brogue đặc trưng do xây cất kết cấu từ nhiều mảnh da, bấm răng cưa theo những đường ráp nối, tạo hoa văn viền và trang trí bằng phương pháp đục lỗ. Ngày nay loại giày này sở hữu đa số vật phẩm bề ngoài thế hệ, rất dị nhưng mà đồng thời vẫn giữ lại các khác lạ cơ bản. Đó mang thể là các xây dựng bằng màu da đối lập hay phần buộc dây không giống nhau. Kiến thiết này giúp bạn trẻ biểu lộ phong cách cá nhân, đam mê mang quần kaki, jeans năng động trong những buổi chạm mặt niềm nở.

Còn nếu là các đôi sở hữu màu nâu cổ đại mà đẳng cấp phóng khoáng. Vậy thì các chàng trai công sở có thể mặc chúng mang những Army-jacket hoặc blazer, sweater.

Giày Oxford bắt nguồn từ Scotland và Ireland và dần được nhiều trên nhân loại.Nếu dân công sở với 1 đôi giày tây Oxford màu đen thì các chàng trai công sở sẽ với sự lựa tậu màu sắc trang phục 1 cách thức đơn giản đấy. Bởi vì phái mạnh có thể hài hòa cùng tất cao cổ tối màu giả dụ tham gia buổi tiệc trọng thể có tính chất công việc, gặp gỡ đối tác. Hay tậu tất cao cổ có họa tiết cho những bữa tiệc giao lưu. Tuy nhiên giả dụ các chàng trai công sở đi một đôi Oxford màu đen thì đừng bao giờ đi tất màu trắng nhé.

Trên đây là 1 số phương pháp phối hợp trang phục cho các đôi giày tây phổ biến. Khéo léo 1 chút các chàng trai công sở đã sở hữu các đẳng cấp không giống nhau rồi. Còn trường hợp chưa với 1 trong các đôi giày trên thì nhanh tay tới với giày Huy Mạnh chúng tôi để lựa tậu những đôi giày đẹp nhé.