GIÀY CÔNG SỞ và sơ mi là nhị phụ kiện tương đối quen thuộc

GIÀY CÔNG SỞ và sơ mi là nhị phụ kiện tương đối quen thuộc mang những đấng mày râu, có thể sử dụng cho đa dạng đẳng cấp khác nhau. Vậy bạn đã biết bí quyết phối hai item này chưa. Hãy cộng tò mò thêm qua bài viết này nhé


Đen là màu sắc rộng rãi nhất thường được những nhãn hiệu thời trang dùng. Blazer đen dễ mặc và sở hữu thể phối cùng bất kỳ dòng áo sơ mi trơn nào, thậm chí là áo sơ mi cùng tông màu. Đừng quên hài hòa mang những phụ kiện và trang phục khác như giày da nam, quần kaki hoặc quần âu, kính mắt và đồng đại dương. Ko kể áo sơ mi với cổ thì áo sơ mi cổ trụ cũng sở hữu thể hài hòa với GIÀY CÔNG SỞ cho đẳng cấp công sở của bạn thêm mới mẻ và tuyệt hảo. Hơn nữa, loại áo sơ mi cổ trụ cũng giúp cho bạn trông trẻ trung và phong cách hơn.
Khi các chàng trai công sở có thể kết hợp thêm có phụ kiện khác, tuy nhiên màu sắc tổng thể trên set đồ của mình không nên vượt quá 3 gam màu nhé.
Sơ mi họa tiết chính là điểm nhấn lôi kéo nhất trên bộ trang phục của dân công sở, do vậy hãy mua 1 mẫu màu trơn, tuy nhiên các chàng trai công sở hãy lựa chọn làm sao để vẫn với được kết nối giữa 2 trang phục này. Ví dụ nếu màu đỏ thì hãy chọn áo sơ mi với họa tiết đỏ như hoa hoặc sọc caro đỏ.
đông đảo các chàng trai công sở nam muốn hài hòa GIÀY CÔNG SỞ mang họa tiết mang áo sơ mi họa tiết mà ko biết làm cho bí quyết nào để phối chúng sở hữu nhau. Nguyên tắc để có thể hài hòa được đẳng cấp này là phối họa tiết có kích cỡ khác biệt, hoặc mang màu sắc đậm nhạt rõ rệt. Trên đây là 1 số gợi ý về kết hợp áo sơ mi và GIÀY CÔNG SỞ cho các chàng. Hãy áp dụng ngay để sở hữu các bộ trang phục thật đẳng cấp nhé.